Crypterium là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở bán Token CRPT

0
131

Crypterium là một dự án ICO truyền thống không phải coin MLM nên các nhà đầu tư Việt Nam rất ít, chủ yếu đến từ Mỹ, Nga, Canada,..và một số nước châu Á. Đây là một dự án khá tiềm năng nhưng hơi tiếc là mình biết hơi muộn, và giờ % bonus chỉ còn 6%, nhưng mình vẫn quyết định mua nó vì mục tiêu phát triển dài hạn và khả thi của dự án. ICO hiện đang trong giai đoạn thứ 4, từ ngày 12/12 đến 18/12/2017. Click ngay vào đây để xuống phần hướng dẫn mua token.

Crypterium là gì?

Crypterium (CRPT) là một đồng tiền điện tử được mệnh danh là ngân hàng kỹ thuật số (Cryptobanks) đầu tiền trên thế giới, cho phép người dùng thanh toán trong 42 triệu cửa hàng trên toàn cầu bằng tiền điện tử. Crypterium coin hoạt động mà không cần có thẻ vật lý, giới hạn hay thậm trí hoa hồng. Mục tiêu chính của dự án này là cung cấp một hệ thống thanh toán dựa trên Blockchain có thể tiếp cận trên toàn thế giới.

Một Cryptobank cho tất cả mọi người

Trong 8 năm tới, nền kinh tế tiền tệ số sẽ vượt quá 10 nghìn tỷ USD. Cryptobanks sẽ trở thành nền tảng trong quan hệ giữa nền kinh tế phân quyền và cuộc sống hàng ngày trong tương lai bằng cách mở rộng cơ sở hạ tầng và khả năng thanh toán, tạo ra các kịch bản thanh toán Cryptocurrency mới và giảm lãi suất. Crypterium là một cryptobank tạo ra tương lai ngay từ ngày hôm nay.

Giá trị cốt lõi của dự án Crypterium

Mục tiêu của Crypterium phát triển thành Cryptobank hàng đầu, cung cấp dịch vụ tích hợp theo chiều dọc hoàn chỉnh bao gồm những ý tưởng tốt nhất từ toàn bộ cộng đồng, những người đam mê Blockchain tốt nhất trên thế giới.

Giá trị cốt lỗi của dự án Crypterium

Các giải pháp mà Crypterium mang lại

Chỉ với một chiếc Smartphone bạn có thể thực hiện: thanh toán, chuyển khoản, đổi tiền, cho vay tức thời. Mục tiêu của chúng tôi là thay thế ngân hàng của bạn.

crypterium-mobile-slide

Crypterium có thể thanh toán ở đâu?

Bạn có thể sử dụng Crypterium để mua hàng ở Shop, cửa hàng online, cửa hàng bán lẻ trên đường phố, nhà hàng, thanh toán tiền phí đỗ xe….: Chỉ cần mở ứng dụng Crypterium trên điện thoại di động và quét mã QR Code và xác nhận thanh toán là hoàn thành giao dịch.

Ưu điểm khi sử dụng Crypterium để thanh toán:

Crypterium thanh toán

Thông tin dự án ICO của Crypterium

Các giai đoạn mở bán ICO của Crypterium

Token Sale

Từ ngày 26/12 đến 31/01/2018 sẽ không còn được bonus khi mua token nữa và từ ngày 14/01 đến 25/01/2018 các token không bán được sẽ bị hủy.

Token CRPT được phân phối như thế nào?

Phân phối token CRPT

Lộ trình phát triển của Crypterium coin

Crypterium RoadMap

Đội ngũ phát triển dự án Crypterium

Crypterium được dẫn dắt bởi Steven Polyak (Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập), ông Austin Kimm (giám đốc và đồng sáng lập của IR), Gleb Markov (COO và đồng sáng lập), Vladimir Gorbunov (CCO và đồng sáng lập), Pavel Rasputin (CMO ), và Dimitriy Fomin (CTO). Công ty có trụ sở tại Síp và Estonia, với hầu hết các đội phát triển đến từ Nga.

Xem chi tiết về đội ngũ sáng lập: https://crypterium.io/#team

Crypterium Team

Xem thêm thông tin về dự án ICO Crypterium

Hướng dẫn đầu tư dự án ICO của Crypterium bằng cách mua Token CRPT

Tương tự như các dự án ICO khác thì để mua được token của Crypterium bạn cần phải có một địa chỉ ví MyEtherWallet (MEW) hoặc Imtoken (ví mobile) hỗ trợ token ERC20 để nhận token. Thứ hai là bạn phải có Ethereum, Bitcoin hoặc các đồng tiền số mà Crypterium chấp nhận thanh toán. Ở bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn mua Token CRPT bằng Etherreum (ETH) nhé, vì ETH xác nhận giao dịch nhanh hơn hẳn Bitcoin. Nếu chưa có ví MEW thì xem hướng dẫn tạo dưới đây:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Crypterium.io để mua token

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào đây https://goo.gl/BTZyh2 rồi click vào “SIGN UP“.

Đăng ký tài khoản Crypterium. Ảnh 1
Đăng ký tài khoản Crypterium. Ảnh 1

Bước 2: Nhập vào thông tin đăng ký tài khoản Crypterium như bên dưới:

Đăng ký tài khoản Crypterium. Ảnh 2
Đăng ký tài khoản Crypterium. Ảnh 2

Ok. Như vậy là bạn đã đăng ký tài khoản Crypterium thành công, bạn để ý phần mình khoanh đỏ chính là % bonus của bạn, trong đó 6% bonus của Crypterium và 1% bonus do bạn đăng ký theo link mình giới thiệu, nếu bạn tự đăng ký thì sẽ không nhận được 1% này.

Đăng ký tài khoản Crypterium. Ảnh 3
Đăng ký tài khoản Crypterium. Ảnh 3

Hướng dẫn cách mua Token CRPT trong đợt mở bán ICO của Crypterium

Bước 1: Tại giao diện sau khi đăng nhập vào Crypterium bạn kéo xuống phía dưới để nhập lệnh mua:

Hướng dẫn mua Token CRPT. Ảnh 1
Hướng dẫn mua Token CRPT. Ảnh 1

Bước 2: Giờ bạn cần nạp ETH vào ví ETH của Crypterium cung cấp để mua số Token trên, bạn kéo xuống phần “STEP 2” => chọn “Ether (ETH)” => Click vào “Get Address for Payment” để lấy địa chỉ ví ETH của Crypterium.

Hướng dẫn mua Token CRPT. Ảnh 2
Hướng dẫn mua Token CRPT. Ảnh 2

Ngay sau đó bạn sẽ nhận được một địa chỉ ví ETH như hình mình khoanh đỏ bên dưới, giờ bạn cần chuyển số ETH cần mua token vào ví này. Nếu bạn đã có sẵn ETH rồi thì chuyển vào là được, còn nếu chưa có thì qua sàn Vicuta.com để mua. Bạn xem hướng dẫn mua Ethereum trên Vicuta ở đây nhé, trong bài mình có hướng dẫn với đồng USDT, bạn chỉ cần thay bằng Ethereum là được. Bạn chú ý trong bài tại phần “Cách mua…” sẽ có chỗ nhập “địa chỉ ví của bạn” thì bạn nhập vào địa chỉ ví dưới đây là được nhé.

Lưu ý: Bạn nên chuyển số ETH thừa ra một chút để trừ vào phí giao dịch, ví dụ ở trên mình mua 100 CRPT = 0.2599..ETH, thì mình sẽ chuyển vào 0.27ETH là đẹp.

Hướng dẫn mua Token CRPT. Ảnh 3
Hướng dẫn mua Token CRPT. Ảnh 3

Sau khi mua và chuyển thành công ETH lên Crypterium bạn cần chờ khoảng 30 phút hoặc có thể lâu hơn, tùy vào thời gian xác nhận giao dịch nhanh hay chậm, để ETH vào ví của Crypterium. Khi nào ETH vào ví của Crypterium bạn sẽ thấy nó hiển thị ngay phần “DEPOSITS” hoặc trong phần “Payments” trên menu nhé.

Hướng dẫn mua Token CRPT. Ảnh 4
Hướng dẫn mua Token CRPT. Ảnh 4

Bước 3: Sau khi ETH vào ví của Crypterium rồi bạn tiếp tục thực hiện mua token, kéo xuống phần “STEP 3” => CLick chọn “ETHER” => click vào “Spend all funds…” nếu bạn muốn mua hết hoặc click dấu “+“, “” để tăng/giảm số lượng, bên trái phần “TOTAL PRICE” sẽ hiển thị số ETH bạn cần trả => cuối cùng click vào “BUY NOW“.

Hướng dẫn mua Token CRPT. Ảnh 5
Hướng dẫn mua Token CRPT. Ảnh 5

Kiểm tra lại thông tin mua một lần nữa rồi tiếp tục click vào “AGREE” để xác nhận.

Hướng dẫn mua Token CRPT. Ảnh 6
Hướng dẫn mua Token CRPT. Ảnh 6

Như vậy là bạn đã mua thành công token CRPT rồi đó, bạn kéo lên trên phần “MY CRPT TOKENS” sẽ thấy số dư bạn vừa mua.

Hướng dẫn mua Token CRPT. Ảnh 7
Hướng dẫn mua Token CRPT. Ảnh 7

Bước 4: Bạn cần làm thêm một bước quan trọng nữa là cập nhật địa chỉ ví MEW hoặc Imtoken vào tài khoản của bạn để sau khi kết thức ICO, Crypterium sẽ gửi trả token cho bạn vào ví này. Bạn click vào mục “PROFILE” trên Menu, tại mục “Wallet” bạn nhập địa chỉ ví MEW (đã có hướng dẫn tạo và sử dụng ở trên) hoặc ví Imtoken, rồi nhấn “Save changes” để hoàn tất.

Hướng dẫn mua Token CRPT. Ảnh 8
Hướng dẫn mua Token CRPT. Ảnh 8

Ok. Việc của bạn là chờ Crypterium gửi trả token và họ sẽ có hướng dẫn bạn thêm token vào ví của bạn. Mình sẽ theo dõi và cập nhật thông tin cho các bạn sớm nhất về vấn đề này, nên các bạn chú ý theo dõi bài viết này nhé.

Lời kết

Trên đây là bài viết “[Review ICO]Crypterium là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở bán Token CRPT” hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích và đánh giá tổng quan về dự án ICO này của Crypterium Coin. Đây là một dự án ICO mà chủ yếu các nhà đầu tư đến từ Mỹ, Canada, Nga,..rất ít Việt Nam, vì nó là ICO truyền thống không phải MLM. Bạn có thể truy cập vào website https://crypterium.io/ để tìm hiểu thêm các thông khác trước khi đưa ra quyết định đầu tư nhé.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn