Exenium tuy là nền tảng cryptocurrency mới nhất trên khối nhưng nó khác phần còn lại. Sàn giao dịch tiền ảo dựa trên chatbot đã tạo ra một cuộc cách mạng mới trong cơ sở hạ tầng crypto và blockchain với cách tiếp cận sáng tạo của nó để xây dựng một nền tảng thân thiện hơn và an toàn.

Khi Exenium tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng thông qua việc bán thẻ thông báo đang diễn ra, kết quả cuối cùng của sự phát triển dự kiến ​​sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn so với sàn lớn nhất thị trường hiện nay – Binance. Nền tảng này được nhiều người cho là “Binance tiếp theo” vì nó được thiết kế để cung cấp giải pháp kinh doanh tiền ảo mạnh mẽ, an toàn và dễ sử dụng cho cả nhà đầu tư cryptocurrency mới và giàu kinh nghiệm.

Tuy nhiên, không giống như Binance, nền tảng Exitium dựa trên chatbot có thể được tích hợp vào hầu hết các ứng dụng nhắn tin tức thời được sử dụng rộng rãi, mang lại cảm giác quen thuộc với người dùng. Ngoài ra, Exenium tự hào về một mô hình bảo mật hiện đại có khả năng chống lại các cuộc tấn công DDoS và hack. Tính năng mạnh mẽ của nó cũng làm cho nó có khả năng xử lý lưu lượng lớn, với hơn 10.000 yêu cầu đặt hàng / giây.

So sánh Binance & Exenium

Binance là một nền tảng cryptocurrency phổ biến tập trung chủ yếu vào giao dịch crypto-crypto. Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, nền tảng này đã được ngưỡng mộ bởi cộng đồng cryptocurrency vì nó cung cấp các đồng tiền ấn tượng và phí giao dịch rất thấp. Khi so sánh với Exenium, cả hai đều có cùng một số điểm tương đồng về cung cấp tiền xu, phí hấp dẫn, và khả năng tương thích giữa các nền tảng. Tuy nhiên, Binance có một giao diện người dùng khá phức tạp mà không phải là thiết kế giữ các nhà đầu tư thường trong tâm trí.

Binance cung cấp bảng điều khiển với các đồ thị và biểu đồ khác nhau, bao gồm trang đặt hàng, lịch sử thương mại và biểu đồ hình nến. Biểu đồ chiều sâu cho các đơn đặt hàng cũng có thể được xem từ bảng điều khiển. Trong khi một nhà kinh doanh tiền ảo có kinh nghiệm có thể dễ dàng đọc thông qua các điểm dữ liệu và thực hiện giao dịch, thương lái thông thường và người dùng mới cuối cùng cảm thấy quá tải. Đây là nơi truy cập thông tin theo yêu cầu và giao diện trò chuyện đơn giản do Exenium cung cấp cho Binance.

Exenium có tất cả các tính năng của các giao dịch truyền thống như ví, fiats, cryptocurrency, KYC và những thứ khác, được trình bày trong một giao diện trực quan và nhanh chóng. Các máy chủ mạnh mẽ của nền tảng đảm bảo sự ổn định và có thể xử lý tới 10.000 đơn đặt hàng đồng thời. Sử dụng Exenium dễ dàng như trò chuyện với bạn bè.

Ngoài ra, giống như Binance, Exenium đang theo đuổi hai mục tiêu chính với việc cung cấp mã thông báo của nó:

  •    Thu hút người sử dụng trên sàn giao dịch để tăng tính thanh khoản giao dịch
  •    Để huy động vốn cần thiết cho sự phát triển toàn diện của nền tảng

Tuy nhiên, Exenium đang trong quá trình đảm bảo tuân thủ toàn diện, cho phép nó hỗ trợ các giao dịch fiat giống như cách nó hỗ trợ các giao dịch cryptocurrency.

Thẻ phụ của Exenium, XNT, có thể được sử dụng để thanh toán cho tất cả các dịch vụ có sẵn trên sàn giao dịch, bao gồm phí hoa hồng, danh sách và nhà kinh doanh, cũng như là một trong những đồng tiền cơ bản cho tất cả các tài sản và các loại tiền tệ được liệt kê. Khi thanh toán cho dịch vụ với XNT, 10% giá trị tỷ giá của nó được thêm vào làm giảm giá.

Binance cũng có một cấu trúc khá giống nhau ở nơi người dùng có thể trả tiền trên nền tảng với các thẻ BNB. Tuy nhiên, các khoản thanh toán này chỉ giới hạn cho hoa hồng và không cho các dịch vụ khác như danh sách thẻ tín dụng … Binance cũng có kế hoạch giảm chiết khấu mỗi năm.

Vì vậy, chúng ta có thể thấy rằng Exenium và Binance có nhiều tính năng tương tự nhau. Cả hai đều cung cấp một nền tảng an toàn và toàn diện cho việc kinh doanh tiền ảo cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Mặc dù Binance hiện đang dẫn đầu thị trường với hơn 36 đồng tiền ảo được liệt kê, sự phức tạp của UI và các giới hạn nhất định như đã đề cập trong bài báo này cho phép Exenium vượt qua Binance trong tương lai gần.

Để biết thêm về Exenium và khám phá các tính năng của nó, vui lòng truy cập https://exenium.io/.

Nguồn Newsbtc

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here