Thủy tặng bạn một số công cụ và Dịch vụ miễn phí

Mong muốn của mình là chia sẻ và truyền cảm hứng để các bạn mạnh dạn bắt đầu công việc kinh doanh online – công việc mang đến sự độc lập tài chính, tự do và chủ động về thời gian

 
 

Đăng ký Dịch vụ Setup Website Miễn Phí

Bước 1: Đăng ký dịch vụ Setup web miễn phí

 Bạn đăng ký tên và Email vào hộp phía trên và gửi cho mình. Sau khi mình nhận được đăng ký của bạn mình sẽ liên lạc qua email để hỗ trợ bạn các công viêc tiếp theo.

Bước 2: Mua Hosting và nhận tên miền miễn phí

Nhà cung cấp Hosting mà mình khuyên bạn sử dụng là AZDIGI hoặc ARMADA Đây là nhà cung cấp hosting uy tín tại Việt Nam, được rất nhiều chuyên gia và người dùng đánh giá cao.  

Giới thiệu về Hosting AZDIGIARMADA

Xin lưu ý rằng, ở đây Thủy sẽ giúp bạn setup website miễn phí nếu bạn không rà nh về kỹ thuật chứ mình không cung cấp các nền tảng miễn phí. Dưới đây mình cung cấp đường link Affiliate để bạn mua Tên miền và Hosting. Khi bạn mua qua link của mình thì số tiền bạn phải trả không đổi, trong khi đó mình sẽ được nhà cung cấp trả hoa hồng, và đó là động lực để mình tiếp tục chia sẻ và hỗ trợ các bạn miễn phí.

Bạn mua Tên miền và Hosting bằng cách click vào >>> AZDIGI hoặc ARMADA

Ở Azdigi và Armada được sử dụng ở cứng SSD ngoài ra còn áp dụng công nghệ NGiNX để giúp cho blog của bạn có tốc độ tải trang nhanh chóng,

Không những vậy bạn còn được sử dụng dịch vụ Backup website MIỄN PHÍ của Azdigi và Armada. Nếu không mai một ngày nào đó blog của bạn bị tấn công mất dữ liệu thì bạn còn có thể khôi phục lại blog như tình trạng ban đầu được. 

Cả Azdigi và Armada đều có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt, phản hồi nhanh chóng nên bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất.  

MÌNH CÒN TẶNG BẠN

Phần mềm miễn phí

Thủy tặng bạn một số phần mềm hữu ích cho việc phát triển blog như phần chỉnh sửa ảnh, edit video…

Tài liệu miễn phí

Một số tài liệu bạn có thể cần đến như Checklist công việc, Infografic, Facebook Template…..


Xin chào các bạn!
Mình là Lê Thủy

Sau khi tốt nghiệp ĐH Ngoại Thương và làm việc tại ngân hàng, các công ty FDI lớn ở các vị trí cao trong hơn 10 năm, mình khao khát có được một công việc giúp mình tự chủ về thời gian nhưng vẫn đảm bảo một dòng thu nhập ổn định.

Đây là động lực thôi thúc mình đến với Kinh doanh online và xây dựng các nguồn thu nhập thụ động.

Mục tiêu của mình là cuộc sống hoàn toàn chủ động về tài chính, có nhiều thời gian chăm sóc gia đình, bản thân và được làm những điều mình thích…


Kinh doanh online và kiến được thu nhập thụ động là hoàn toàn có thật và đang là xu hướng của thời đại 4.0. Bạn hãy cùng thực hiện với mình nhé!