Một rạp chiếu phim ở thành phố Florianopolis được cho là đã trở thành rạp chiếu phim đầu tiên ở nước này cho phép khách hàng mua vé xem phim bằng Bitcoin. 

ĐI XEM PHIM BẰNG BITCOIN

Năm 2018, chúng tôi đã báo cáo rằng Major Cineplex Group – chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất Thái Lan, đã bắt đầu chấp nhận tiền điện tử như một phương tiện thanh toán cho một loạt các dịch vụ như mua vé xem phim và thậm chí là bắp ngô.

Bây giờ, Brazil cũng đã thấy rạp chiếu phim đầu tiên của mình bắt đầu chấp nhận Bitcoin cho vé xem phim.

Nó được gọi là Cine Multi và nó nằm ở thành phố Florianopolis. Đây là thủ đô và là thành phố lớn thứ hai ở bang Santa Catarina.

Động thái này được thực hiện thông qua sự hợp tác giữa địa điểm chiếu phim và Ứng dụng Bancryp, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc thanh toán Bitcoin.

Phát biểu về vấn đề này, chủ sở hữu của Cine Multi, Fernando Costa, cho biết:

Đối với Cine Multi, đã đi theo con đường văn hóa, đi tiên phong trong một thị trường sáng tạo là một bước tiến rất lớn. Bây giờ tất cả các khách hàng ngoài việc ở trong một môi trường dễ chịu, cũng sẽ là những người tiên phong trả tiền cho một rạp chiếu phim bằng Bitcoin.

BRAZIL QUAN TÂM ĐẾN BITCOIN VÀ BLOCKCHAIN

Năm 2018, một trong những ứng cử viên tổng thống – João Amoêdo, đã bày tỏ suy nghĩ của mình về Bitcoin và tiền điện tử, nói chung.

Amoêdo lưu ý:

Là một phương tiện thanh toán, tôi thấy không có nghi ngờ rằng bitcoin có thể được hiểu là một phương thức thanh toán hợp pháp. Nếu cả hai bên muốn trao đổi một sản phẩm qua bitcoin, tôi không thấy bất kỳ rào cản pháp lý nào để làm như vậy.

Ngoài ra, vào tháng 1 năm 2018, chúng tôi đã báo cáo rằng Brazil đã chuyển sang blockchain của Ethereum để theo dõi biểu hiện chính trị và một chuỗi khách sạn đã chấp nhận BTC kể từ tháng 1 năm 2017.

Nguồn Bitcoinist

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here