Chuyên gia chiến lược về thị trường của Ripple Foundation Corey Johnson nói rằng XRP không phải là chứng khoán trong một cuộc phỏng vấn, CNBC đưa tin vào ngày 12 tháng 4.

Johnson nói với CNBC hôm thứ tư rằng Ripple không phải là chứng khoán để làm dịu suy đoán rằng XRP đã không được thêm vào hệ thống của sàn giao dịch tiền ảo Coinbase do các câu hỏi về tình trạng của nó. Johnson nói, “Chúng tôi hoàn toàn không phải là chứng khoán. Chúng tôi không đáp ứng các tiêu chuẩn về chứng khoán dựa trên lịch sử của luật tòa án”.

Coinbase và Ripple đã thảo luận về khả năng thêm XRP vào sàn giao dịch, nhưng theo Johnson, họ không đưa ra đề tài về tình trạng của XRP với các nhà điều tiết. Johnson cho biết:

Coinbase chưa bao giờ đưa ra vấn đề liệu XRP có phải là chứng khoán trong cuộc thảo luận của chúng tôi về việc liệt kê XRP hay không. Chúng tôi rõ ràng 100%, nó không phải là chứng khoán, Chúng tôi không đáp ứng các tiêu chuẩn. 

Coinbase cũng nói với CNBC rằng họ đã không thảo luận về các quy định với Ripple và các cuộc thảo luận của họ xoay quanh các tiêu chí rộng hơn để bổ sung tài sản vào sàn giao dịch.

Phân loại các tài sản kỹ thuật số hoặc là chứng khoán, tài sản, hoặc tiền tệ là rất khó ở Hoa Kỳ , vì chính phủ vẫn chưa xây dựng được cơ chế điều tiết rõ ràng. Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí vào tháng 3, CEO của Ripple Brad Garlinghouse nói rằng Ripple đã luôn nỗ lực làm việc với các chính phủ:

Ngay từ ban đầu chúng tôi đã quan sát cách chúng tôi làm việc với các chính phủ, làm thế nào chúng tôi làm việc với các ngân hàng. Và tôi nghĩ rằng một số trong cộng đồng crypto đã được rất nhiều.

Hôm qua, Ripple đã đầu tư 25 triệu đô-la XRP vào quỹ đầu tư mạo hiểm LPG Blockchain Capital Parallel IV LP. Ripple hy vọng đầu tư mới sẽ “tạo cơ hội để kiểm tra các trường hợp sử dụng mới cho XRP Ledger và Interledger Protocol”.

Nguồn Cointelegraph

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here